Những điều bạn cần lưu ý khi đầu tư đất nền sân bay Long Thành

Đất nền sân bay Long Thành luôn là khu vực luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư BĐS bởi vị trí gần với TP HCM và có nhiều năng phát triển. Hiện nay, đất nền gần sân bay Long Thành có giá còn khá mềm nên cơ hội sinh lời cao, tính thanh khoản tốt. Tuy nhiên nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưởng, nhiều nhà đầu tư có thể sẽ bị sập bẫy bởi những dự án “bánh vẽ” không có đầy đủ pháp lý từ các công ty BĐS không có uy tín, năng lực và tiềm lực. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi đầu tư đất nền sân bay Long Thành cho bạn tham khảo.

Tiềm năng đất nền sân bay Long Thành

Cơ sở hạ tầng & định hướng phát triển là yếu tố đầu tiên giúp Long Thành thu hút các dự án BĐS lớn. Hiện trên địa bàn có đến gần 10 dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai, trong đó có khoảng 3 – 4 dự án KCN và nhiều dự án giao thông cấp huyện/tỉnh quan trọng…

Không chỉ BĐS mà nhiều lĩnh vực khác cũng đang trông chờ vào cú hích lớn từ cơ sở hạ tầng/giao thông. Trong đó, các dự án được quan tâm nhất là:

– Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành

– Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

– Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

– Tuyến đường Vành đai 3

– Dự án khôi phục & cải tạo Quốc lộ 20

– Dự án đường liên vùng 4

– Dự án sân bay quốc tế Long Thành.

– Dự án mở rộng Tỉnh Lộ 769

Bên cạnh đó, UBND huyện Long Thành cũng đang đề xuất thêm nhiều dự án giao thông khác như: tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam & tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm đến sân bay Long Thành nhằm kết nối các vùng lân cận với đường trục trung tâm sân bay Long Thành.

Với những thế mạnh trên, dự tính đất nền gần sân bay Long Thành sẽ còn có nhiều bước phát triển vượt bậc. Ghi nhận từ thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư BĐS đang ráo riết săn đất nền gần sân bay Long Thành. Trong đó tập trung chủ yếu ở khu vực lân cận sân bay hoặc trong bán kính 10km. Hiện tỷ lệ giao dịch trung bình đã đạt trên 80%, rất nhiều dự án đã bán hết trong giai đoạn 1 & 2.

Những điều bạn cần lưu ý khi đầu tư đất nền sân bay Long Thành

1. Tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư dự án

Các nhà đầu tư cần chú ý đến điều này bởi nếu chủ đầu tư không có uy tín, không đủ năng lực và tiềm lực tài chính thì rất khó để cơ sở hạ tầng dự án được hoàn thiện và ra được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nếu không có 2 cái này thì dù vị trí đất có đẹp đến đâu thì cũng bỏ.

Để đánh giá 1 chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực hay không bạn cần nắm rõ các vấn đề sau:

– Chủ đầu tư dự án là công ty nào, có danh tiếng trong thị trường BĐS không?

– Chủ đầu tư có đủ tiềm lực tài chính để hoàn thiện dự án đó hay không?

– Chủ đầu tư đã từng có “phốt” gì chưa? Phốt đó có nghiêm trọng hay không và cách xử lý của họ về phốt đó như thế nào?

– Các dự án phía trước do chủ đầu tư đó thực hiện có vướng phải vấn đề pháp lý gì không? Hiện tại các dự án đó như thế nào? Đã đi vào hoạt động hay chưa?

2. Nắm rõ pháp lý của dự án đất nền sân bay Long Thành

Để giao dịch đất nền dự án sân bay Long Thành được rõ ràng, minh bạch, bạn cần chủ động yêu cầu chủ đầu tư dự án hoặc các sàn phân phối BĐS trình bày những giấy tờ cần thiết để chứng minh về vị trí dự án, giá lô đất, năng lực của chủ đầu tư, giấy ủy quyền ký hợp đồng, đồ án quy hoạch & thiết kế xây dựng dự án tương lai cũng như các thủ tục pháp lý khác…

Bên cạnh đó, bạn cần phải xem dự án lô đất nền sân bay Long Thành mà bạn chọn đã có quyết định giao đất của các cấp thẩm quyền & đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết theo tỉ lệ 1/500 cùng những thủ tục/giấy tờ khác hay chưa.

3. Chọn dự án đất nền sân bay Long Thành gần khu dân cư, có giao thông thuận tiện

Vị trí dự án đất nền sân bay Long Thành bạn chọn cần có giao thông thuận lợi để thuận tiện lưu thông về các khu lân cận, không kẹt xe, tốt nhất nên gần nhiều tuyến đường lớn. Đây là các yếu tố then chốt quyết định đến sự phát triển của khu vực & tiềm năng tăng giá của BĐS. Bởi có vị trí thuận tiện về giao thông thì dự án mới thu hút được lượng lớn dân cư về sinh sống & làm việc, dẫn đến sự phát triển của các công trình hạ tầng & tiện ích cộng đồng như TTTM, trường học, bệnh viện, chợ…

Kinh nghiệm đầu tư đất nền gần sân bya Long Thành hiệu quả và an toàn cho bạn tham khảo là nên ưu tiên chọn đất nền dự án ở gần khu dân cư hiện hữu, không chọn các nơi thưa vắng người. Cần xem xét vì sao nơi quá thưa thớt dân cư dù bán đất với giá rẻ nhưng tại sao lại chưa phát triển, thông tin quy hoạch lô đất đó ra sao, có dự án công trình hạ tầng nào hay không?…

4. Đến xem thực tế tiến độ thi công hạ tầng dự án

Chủ đầu tư cần phải đến tận nơi xem khu đất đó để thấy được tình trạng kết cấu hạ tầng thực tế, các công trình dịch vụ, công trình hạ tầng kỹ thuật & hạ tầng xã hội theo quy hoạch. Xem xét thực tế các công trình, hạ tầng này có đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực hay chưa, có đảm bảo cung cấp các dịch vụ thiết yếu như cấp điện, cấp/thoát nước, thu gom rác thải;… hay không.

Để tránh bị người môi giới/người giới thiệu lừa trên hợp đồng là 1 nơi nhưng họ lại dẫn người mua đi xem đất ở 1 dự án khác thì trước khi đến xem lô đất thực tế, bạn phải xem xét các giấy tờ, hồ sơ pháp lý trước & thấy hợp pháp/đủ điều kiện rồi thì mới đi xem đất. Khi xem đất bạn phải nắm rõ địa chỉ, vị trí khu đất và tờ bản đồ, số thửa đất theo hồ sơ pháp lý đã xem. Nên hỏi người dân địa phương & UBND xã/huyện nơi có đất dự án để không bị lừa mua đất tại dự án ma/dự án không chính chủ.

5. Sử dụng số vốn đầu tư phù hợp

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư đất nền thì nên chọn dự án vừa túi tiền. Nên hạn chế tối đa việc vay ngân hàng để đầu tư đất, đặc biệt với những người có muốn đầu tư ngắn hạn/lướt sóng. Nếu bắt buộc phải vay ngân hàng để đầu tư mua đất nền thì chỉ nên vay tối đa 30% và chọn đúng định mức tiền trả góp hàng tháng.

Với thị trường đất nền gần sân bay Long Thành hiện tại thì nhà đầu tư cần xác định rõ ràng là đầu tư lâu dài từ 3 – 5 năm mới đem lại lợi nhuận cao. Bởi hiện tại thị trường BĐS khu vực Long Thành nói riêng & Đồng Nai nói chung đang phụ thuộc vào các dự án hạ tầng của khu vực.

6. Xem kỹ các phương thức & tiến độ thanh toán

Bạn cần xem kỹ hợp đồng với chủ đầu tư. Xác định rõ thời gian thanh toán/cách thức thanh toán tiền dự án đất nền như thế nào. Xem xét kỹ thời hạn bàn giao & các điều khoản có trong hợp đồng để tránh rủi ro hay mức đền bù thiệt hại khi bị nộp trễ phí, không đúng tiến độ hay thay đổi quy hoạch.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị môi giới BĐS, nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nắm rõ quy hoạch đầu tư đất nền gần sân bay Long Thành thì bạn có thể liên hệ với Maxreal. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp tất cả thông tin về những dự án đất nền Long Thành, báo giá chính xác để các nhà đầu tư có thể dựa vào nghiên cứu & ra quyết định tốt nhất trong việc đầu tư, mua bán đất Long Thành.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0987 050 318 nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ về mua bán, cho thuê BĐS, tư vấn pháp lý BĐS, cung cấp thông tin tư vấn đầu tư BĐS tại Long Thành, Đồng Nai.

Maxreal giới thiệu đến bạn dự án đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai giá rẻ HOT nhất hiện nay:

KHU DÂN CƯ AIRPORT CITY GATE ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI

Khu dân cư Airport City Gate Thống Nhất, Đồng Nai thuộc khu dân cư đất nền thổ cư do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal rao bán. Có vị trí chiến lược đắc địa tọa lạc sát bên tuyến đường huyết mạch ĐT769 và ĐT780 kết nối thẳng trực tiếp vào cổng số 2 Sân bay quốc tế Long Thành. Đây là khu dân cư đầy tiềm năng và đáng được quan tâm nhất tại thời điểm này.

* Các sản phẩm đang mở bán: Đất nền: 5 x 20m, 6 x 20m (giá từ 13 triệu/1m2).

  • Loại hình: Đất Nền Thổ Cư
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền.
  • Diện tích: 5×20, 6×20…
  • Số lượng sản phẩm:  38 Lô
  • Địa chỉ:  Thống Nhất, Đồng Nai
  • Tên dự án: Khu Dân Cư Airport City Gate.
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal.
  • Hình thức xây dựng: Xây dựng tự do.

Vị trí Airport City Gate

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 3 km chỉ với 10 phút di chuyển.

+ Vị trí vô cùng thuận lợi ngay cạnh trục giao thông huyết mạch ĐT769 và ĐT780.

+ Kết nối với đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Lâm Đồng.

+ Kết nối với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến Metro TPHCM – Nha Trang.

+ Dọc theo đường vành đai 4 cũng như nhiều tuyến đường kết nối giao thông huyết mạch.

+ Ngay trước mặt là khu công nghiệp Logistica, Quốc Lộ 25 của Tập đoàn Tín Nghĩa.

+ Cạnh bên khu cảng cạn ICD số 11 tỉnh Đồng Nai.

Lý do bạn nên chọn khu dân cư Airport City Gate

1. KDC Airport City Gate được chủ đầu tư uy tín Công Ty Cổ Phần BĐS Maxreal đầu tư. Đây là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản có uy tín và thương hiệu vững mạnh nhất Việt Nam.

2. Ngoài việc có năng lực tài chính vững mạnh, luôn đảm bảo tính pháp lý cho dự án thì Maxreal còn đầu tư phát triển dự án chỉnh chu, chuyên nghiệp, theo đúng tiến độ đề ra và giữ đúng lời cam kết

3. Đối tác của chủ đầu tư Maxreal đều là những tên tuổi nổi tiếng trong mọi lĩnh vực.

4. Mức giá bán hợp lý phân chia theo từng lô đất nền giá chỉ từ 13 triệu đồng trên 1m2. Cam kết sổ hồng đầy đủ pháp lý rõ ràng.

5. Môi trường sống xanh của khu dân cư được đảm bảo, giúp nâng tầm giá trị sống cho gia đình.

6. Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng một hoàn thành.

Tiện ích khu dân cư Airport mang lại

+ Cách chợ, siêu thị chưa đến 2km

+ Xung quanh nó là bệnh viện, trường học,..

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đến 3km.

+ Nhà hàng, tiệc cưới

+ Khu du lịch sinh thái

+ Nằm ngay trên tuyến đường trục giao thông huyết mạch ĐT769 và ĐT780 dễ dàng cho việc di chuyển qua các thành phố, tỉnh lân cận.

+ Bưu điện

+ Trường ĐH Công Nghệ Miền Đông

Mặt bằng Lô đất nền nằm trong Khu dân cư Airport City Gate

+ Diện tích: 5×20

+ Giá chỉ từ 13 triệu đồng trên 1m2