CƠ CẤU TỔ CHỨC MAXREAL

Chủ đầu tư Maxreal luôn hướng tới giá trị bên vững lâu dài, minh bạch về sản phẩm và công khai rõ ràng khi khách hàng yêu cầu nhằm hướng tới sự uy tín. Khi khách hàng đền với Maxreal sẽ hoàn toàn an tâm và sẽ không có uẩn khúc khi đặt niềm tin vào Maxreal.

Công ty Maxreal hiện tại có 2 trụ sở chính và 60 cán bộ nhân viên có kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản. Nhằm mục đích nâng cao chất lương khi tư vấn quy khách hàng hãy kiểm tra thông tin nhân viên nào đang tư vấn quý khách hàng về sản phẩm của Maxreal, nếu không có trong danh sách thì đó có thể không phải làm nhân viên của Maxreal hoặc đã là nhân viên của Maxreal nhưng đã nghĩ tại Maxreal mà vẫn tư vấn quý khách hàng, thì khách hàng hoàn toàn có thể từ chối nhận thông tin từ nhân viên đó.

Công ty cổ phần bất động sản Maxreal bán đất nền sân bay Long Thành

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị môi giới BĐS, nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nắm rõ quy hoạch đầu tư đất nền gần sân bay Long Thành thì bạn có thể liên hệ với Maxreal. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp tất cả thông tin về những dự án đất nền Long Thành, báo giá chính xác để các nhà đầu tư có thể dựa vào nghiên cứu & ra quyết định tốt nhất trong việc đầu tư, mua bán đất Long Thành.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0987 050 318 nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ về mua bán, cho thuê BĐS, tư vấn pháp lý BĐS, cung cấp thông tin tư vấn đầu tư BĐS tại Long Thành, Đồng Nai.

Xem thêm

TẦM NHÌN

Khát vọng trở thành Nhà Phát triển và Môi giới bất động sản danh tiếng tại Việt Nam và toàn khu vực.

SỨ MỆNH

Tận tâm tận lực mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ đẳng cấp vì tương lai phồn vinh của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Có cuộc sống tốt đẹp hơn” là giá trị cốt lõi mà Maxreal hướng tới cho tất cả nhân viên, đối tác, khách hàng và những cổ đông của Maxreal.

CƠ CẤU TỔ CHỨC