Đất nền Long Thành hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm nhờ dự án Cảng sân bay Quốc tế Long Thành. Bởi vậy Giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành đã có những thay đổi đáng để mong đợi.

Giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành

Theo bảng giá đất Long Thành giai đoạn 2020 – 2024, giá đất Long Thành hiện vẫn đang nằm trong TOP 4 khu vực cao nhất của tỉnh. Nhiều khu vực trong đó có đất gần sân bay đã đạt mức trên 40 triệu đồng/m2, chỉ thấp hơn so với giá đất TP. Biên Hòa. Nhiều khu vực tại TT Long Thành & gần sân bay đã tăng gấp 3 – 5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Không chỉ giá đất thổ cư, giá đất nông nghiệp Long Thành cũng tăng mạnh. Theo giá bán thực tế, một số lô đất nền gần QL 51, TT Long Thành & sân bay có giá rao bán lên đến 8 triệu/m2.

Mặc dù có sự chênh lệch giữa bảng giá đất do UBND tỉnh đưa ra với giá mua bán trên thực tế. Nhưng đây cũng là cơ sở tốt nhất để các nhà đầu tư xác định được các khu vực đất nền tiềm năng. Đồng thời cũng phân tích được chính xác ưu/nhược điểm của từng lô đất trước khi rót tiền đầu tư.

Mức giá đất đô thị cao nhất tại Long Thành hiện đang ở mức 26 triệu đồng/m2, thuộc đoạn đường Trần Phú đến đường Lý Tự Trọng, TT Long Thành. Còn hầu hết mặt bằng chung sẽ giao động trong khoảng 10 – 20 triệu/m2. Riêng đất ở các đường nhỏ/hẻm nhỏ giao động từ 6 – 10 triệu đồng/m2.

Thực tế mức giá sẽ thay đổi theo cách phân chia khu vực.Trong đó giá đất thổ cư ở Long Thành không chỉ cao ở khu vực thị trấn mà giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành cũng có giá rất cao. Nếu như giá bán đất TT Long Thành cao nhất đang từ 50 – 80 triệu đồng/m2 thì giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành cũng rơi vào mức 35 – 60 triệu đồng/m2.

Giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành sẽ tăng đến năm 2025

Giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành đang lặp lại kịch bản tăng giá của nhiều thị trường mới xây dựng sân bay trước đây. VD như ở Phú Quốc, trước khi có sân bay giá đất là 12 triệu đồng/m2, sau khi có sân bay giá đất đã lên đến 120 triệu đồng/m2. Hay Cam Ranh giá đất từ 8 triệu đồng/m2 tăng lên đến 45 triệu đồng/m2. Hoặc tại Vân Đồn, giá đất tăng từ mức giá 15 triệu đồng/m2 lên đến 80 triệu đồng/m2.

Hiện tại, giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành cao nhất đã đạt 120 triệu/m2, mặt bằng chung là 30 triệu đồng/m2. Trong khi vào năm 2018 giá đất chỉ khoảng 7 – 15 triệu đồng/m2 là mức giá cao nhất.

Cập nhật giá đất nền Long thành hiện nay

 • Giá đất tại xã Phước Bình: 1.7 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Bàu Cạn: 2.75 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Cẩm Đường: 2.19 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Tân Hiệp: 5.45 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Bình An: 6 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Long Phước: 6.79 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Phước Thái: 6.57 triệu/m2

 • Giá đất tại Thị trấn Long Thành: 7.2 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Long An: 7.08 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Tam An: 9.8 triệu/m2

 • Giá đất tại xã An Phước: 10.5 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Lộc An: 12 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Bình Sơn: 15.5 triệu/m2

 • Giá đất tại xã Long Đức: 22 triệu/m2

Lý do giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành ngày càng tăng

Hiện nay, thị trường BĐS tại TP HCM đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn cung. Bởi vậy, rất nhiều nhà đầu tư BĐS đã quyết định đầu tư mới ở các vùng ven đô. Trong đó, Long Thành là một điểm đến thu hút giới đầu tư nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.

Cơ sở hạ tầng & định hướng phát triển là yếu tố đầu tiên giúp Long Thành thu hút các dự án BĐS lớn. Hiện trên địa bàn có đến gần 10 dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai, trong đó có khoảng 3 – 4 dự án KCN và nhiều dự án giao thông cấp huyện/tỉnh quan trọng…

Không chỉ BĐS mà nhiều lĩnh vực khác cũng đang trông chờ vào cú hích lớn từ cơ sở hạ tầng/giao thông. Trong đó, các dự án được quan tâm nhất là:

– Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành

– Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

– Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

– Tuyến đường Vành đai 3

– Dự án khôi phục & cải tạo Quốc lộ 20

– Dự án đường liên vùng 4

– Dự án sân bay quốc tế Long Thành.

– Dự án mở rộng Tỉnh Lộ 769

Bên cạnh đó, UBND huyện Long Thành cũng đang đề xuất thêm nhiều dự án giao thông khác như: tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam & tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm đến sân bay Long Thành nhằm kết nối các vùng lân cận với đường trục trung tâm sân bay Long Thành.

Với những thế mạnh trên, dự tính đất nền gần sân bay Long Thành sẽ còn có nhiều bước phát triển vượt bậc. Ghi nhận từ thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư BĐS đang ráo riết săn đất nền gần sân bay Long Thành. Trong đó tập trung chủ yếu ở khu vực lân cận sân bay hoặc trong bán kính 10km. Hiện tỷ lệ giao dịch trung bình đã đạt trên 80%, rất nhiều dự án đã bán hết trong giai đoạn 1 & 2.

Mặt khác, so với TP HCM cũng như các vùng phụ cận như Biên Hòa, Bình Dương, Long An, … thì giá đất Long Thành dù có tăng nhưng vẫn mềm hơn nhiều. Cụ thể, các dự án đất nền Long An như Đức Hòa, Bến Lức được rao bán ở mức giá từ 12  – 22 triệu đồng/m2, nhưng tại Long Thành, mức giá đất nền thường chỉ dao động khoảng 15 – 35 triệu đồng/m2.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị môi giới BĐS, nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nắm rõ quy hoạch đầu tư đất nền gần sân bay Long Thành thì bạn có thể liên hệ với Maxreal. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp tất cả thông tin về những dự án đất nền Long Thành, báo giá chính xác để các nhà đầu tư có thể dựa vào nghiên cứu & ra quyết định tốt nhất trong việc đầu tư, mua bán đất Long Thành.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0987 050 318 nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ về mua bán, cho thuê BĐS, tư vấn pháp lý BĐS, cung cấp thông tin tư vấn đầu tư BĐS tại Long Thành, Đồng Nai.

Maxreal giới thiệu đến bạn dự án đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai giá rẻ HOT nhất hiện nay:

KHU DÂN CƯ AIRPORT CITY GATE ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI

Khu dân cư Airport City Gate Thống Nhất, Đồng Nai thuộc khu dân cư đất nền thổ cư do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal rao bán. Có vị trí chiến lược đắc địa tọa lạc sát bên tuyến đường huyết mạch ĐT769 và ĐT780 kết nối thẳng trực tiếp vào cổng số 2 Sân bay quốc tế Long Thành. Đây là khu dân cư đầy tiềm năng và đáng được quan tâm nhất tại thời điểm này.

* Các sản phẩm đang mở bán: Đất nền: 5 x 20m, 6 x 20m (giá từ 13 triệu/1m2).

 • Loại hình: Đất Nền Thổ Cư
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền.
 • Diện tích: 5×20, 6×20…
 • Số lượng sản phẩm:  38 Lô
 • Địa chỉ:  Thống Nhất, Đồng Nai
 • Tên dự án: Khu Dân Cư Airport City Gate.
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal.
 • Hình thức xây dựng: Xây dựng tự do.

Vị trí Airport City Gate

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 3 km chỉ với 10 phút di chuyển.

+ Vị trí vô cùng thuận lợi ngay cạnh trục giao thông huyết mạch ĐT769 và ĐT780.

+ Kết nối với đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Lâm Đồng.

+ Kết nối với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến Metro TPHCM – Nha Trang.

+ Dọc theo đường vành đai 4 cũng như nhiều tuyến đường kết nối giao thông huyết mạch.

+ Ngay trước mặt là khu công nghiệp Logistica, Quốc Lộ 25 của Tập đoàn Tín Nghĩa.

+ Cạnh bên khu cảng cạn ICD số 11 tỉnh Đồng Nai.

Lý do bạn nên chọn khu dân cư Airport City Gate

1. KDC Airport City Gate được chủ đầu tư uy tín Công Ty Cổ Phần BĐS Maxreal đầu tư. Đây là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản có uy tín và thương hiệu vững mạnh nhất Việt Nam.

2. Ngoài việc có năng lực tài chính vững mạnh, luôn đảm bảo tính pháp lý cho dự án thì Maxreal còn đầu tư phát triển dự án chỉnh chu, chuyên nghiệp, theo đúng tiến độ đề ra và giữ đúng lời cam kết

3. Đối tác của chủ đầu tư Maxreal đều là những tên tuổi nổi tiếng trong mọi lĩnh vực.

4. Mức giá bán hợp lý phân chia theo từng lô đất nền giá chỉ từ 13 triệu đồng trên 1m2. Cam kết sổ hồng đầy đủ pháp lý rõ ràng.

5. Môi trường sống xanh của khu dân cư được đảm bảo, giúp nâng tầm giá trị sống cho gia đình.

6. Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng một hoàn thành.

Tiện ích khu dân cư Airport mang lại

+ Cách chợ, siêu thị chưa đến 2km

+ Xung quanh nó là bệnh viện, trường học,..

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đến 3km.

+ Nhà hàng, tiệc cưới

+ Khu du lịch sinh thái

+ Nằm ngay trên tuyến đường trục giao thông huyết mạch ĐT769 và ĐT780 dễ dàng cho việc di chuyển qua các thành phố, tỉnh lân cận.

+ Bưu điện

+ Trường ĐH Công Nghệ Miền Đông

Mặt bằng Lô đất nền nằm trong Khu dân cư Airport City Gate

+ Diện tích: 5×20

+ Giá chỉ từ 13 triệu đồng trên 1m2