Kích thước cửa chính cho người sinh 1982. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những vấn đề liên quan đến phong thủy hướng cửa như: hướng cửa chính theo tuổi Nhâm Tuất 1982.

Kích thước cửa chính cho người sinh 1982. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những vấn đề liên quan đến phong thủy hướng cửa như: hướng cửa chính theo tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tử vi tuổi nhâm tuất sinh 1982

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm âm lịch: Nhâm Tuất (25/01/1982 – 12/02/1983 DL)

– Ngũ hành: Đại Hải Thủy

+ Nam mạng: cung Ly hành Hỏa

+ Nữ mạng: cung Càn hành Kim

– Thiên Can: Nhâm. Địa chi: Tuất (tuổi chó)

Lựa chọn kích thước cửa chính cho người sinh 1982

Đối với Nam

Cửa chính là yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu hai lĩnh vực nghiên cứu của phong thủy là dương trạch (trên mặt đất). Âm dương (dưới mặt đất) thì ‘tam quan ngũ chí’ (ba yếu tố quan trọng của dương trạch) là phòng ngủ chính và bếp.

Theo quan niệm phong thủy thì môn phải hợp (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ hợp nhau thì gió mới tốt, gia chủ mới phát tài phát lộc.) Trường hợp của bạn là hoàn toàn hài lòng. Phối hợp, có nghĩa là hướng cửa chính là lý tưởng.

Đối với Nữ

Nếu hai lĩnh vực của nghiên cứu phong thủy là dương (phần trên mặt đất) và âm (phần dưới mặt đất), thì ‘tam trọng của dương (ba yếu tố quan trọng của dương ) là chìa khóa. Cửa căn phòng là phòng ngủ chính và nhà bếp.

Quan niệm phong thủy cho rằng là hướng cổng phải tương sinh (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau để gia chủ gặp nhiều may mắn. Làm ăn thuận lợi) là không hợp với tuổi của bạn. Nhưng xin đừng lo lắng, nó sẽ được khắc phục bằng những cách sau:

+ Cách thứ nhất: Đổi hướng cửa hoặc làm thêm cửa phụ thứ hai trong nhà ở hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y);

+ Cách thứ hai: Dùng màu thảm trước cửa hóa giải hung khí theo quy luật ngũ hành tương sinh. Tương khắc: Nhà quay mặt hướng Bắc, có tà khí thuộc Thủy. Có thể trải thảm màu vàng, nâu, để tượng trưng cho hành Thổ tương phản với hành Thủy.

Phong thủy nhà cho tuổi 1982

Hướng cửa chính cho tuổi Giáp Tuất.

Nếu nghiên cứu hai lĩnh vực phong thủy là âm dương thì cần đảm bảo 3 yếu tố quan trọng “dương khí tam yếu” gồm phòng ngủ, cửa chính, bếp.

Phong thủy quan niệm rằng, cần phải có tương sinh, tức là hướng cửa chính và sinh mệnh của gia chủ cần tương sinh thì mới có thể gặp may mắn, gia chủ mới phát tài phát lộc, là hướng nhà lý tưởng.

Đặt phòng khách phong thủy cho người Giáp Tuất

Khi đặt phòng khách cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982 cần lưu ý tránh đặt ở hướng đối diện với cửa phòng khác, tầm nhìn không bị cản trở và phải nhìn sang các phòng khác. Tốt nhất không nên đặt những đồ vật có tính chất phản quang sẽ giúp tiêu tán khí tốt hoặc mang khí xấu đi khắp phòng. Ngoài ra, đặt điện thoại ở hướng tốt hoặc bình hoa tươi để giúp sinh năng lượng. Ngoài ra, không nên bố trí thang cuốn trong phòng khách. Phòng khách chỉ nên sử dụng một số loại đèn để chiếu sáng không phải là hình ống, đặc biệt là đèn “tuýp”.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Tuất?

Hướng của bàn thờ bạn nên làm trùng với hướng thiết kế của ngôi nhà. Bàn thờ vốn là âm dương hướng nội nên hướng bàn thờ nên đặt theo chiều dương. Để tạo sự cân bằng, hài hòa âm dương. Còn hướng dương này thì nên đặt ở hướng Tây Bắc sẽ tốt hơn. Đặc biệt, nên tránh bố trí không gian phía trên bàn thờ sát nhà vệ sinh hoặc phòng vui chơi của trẻ nhỏ, làm mất đi sự uy nghiêm, trang nghiêm.

Đất nền khu vực sân bay Long Thành