Xem kích thước cửa chính cho người sinh năm 1984 tài lộc vào nhà. Để tìm hiểu thông tin trên hãy cùng Maxreal tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem kích thước cửa chính cho người sinh năm 1984 tài lộc vào nhà. Để tìm hiểu thông tin trên hãy cùng Maxreal tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách xác định vị trí kích thước cửa chính cho người sinh năm 1984

Phong thủy cửa chính năm 1984 Giáp Tý

Cửa chính là yếu tố rất quan trọng làm ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu cả hai lĩnh vực nghiên cứu của trong phong thủy là dương trạch (phần trên mặt đất) và âm (phần dưới mặt đất) thì ‘tam quan ngũ chí’ (ba yếu tố quan trọng của dương trạch) là chính. cửa, phòng. phòng ngủ chính và bếp.

+ Cách thứ nhất: Đổi hướng cửa hoặc sẽ làm thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh khí); Đông Bắc (Diên Niên);

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm để trải trước cửa giúp hóa giải hung khí. Theo quy luật ngũ hành của tương sinh, tương khắc: Nhà quay mặt về hướng Bắc, có tà khí thuộc Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu đại diện cho hành Thổ tương phản với hành Thủy.

Xác định hướng cửa chính phong thủy cho người sinh năm 1984

Cửa chính là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu trong hai lĩnh vực nghiên cứu của phong thủy là dương trạch (trên mặt đất) và âm dương (dưới mặt đất) thì ‘tam quan ngũ chí’ (ba yếu tố quan trọng của dương trạch) là chính. Phòng ngủ chính và bếp. Quan niệm phong thủy cho rằng cần phải hợp (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải tương sinh thì gió mới tốt, gia chủ mới làm ăn tố) là không hợp với tuổi của bạn. Nhưng xin đừng lo lắng, nó có thể khắc phục bằng những cách sau:

Quan niệm phong thủy cho rằng cần phải hợp (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải tương sinh thì gió mới tốt, gia chủ mới làm ăn tố) là không hợp với tuổi của bạn. Nhưng xin đừng lo lắng, nó có thể khắc phục bằng những cách sau:

+ Cách thứ nhất: Đổi hướng cửa hoặc làm thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục vị);

+ Cách thứ hai: Dùng màu thảm trước cửa để hóa giải hung khí. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay mặt về hướng Bắc, sẽ có tà khí thuộc Thủy. Gia chủ có thể trải thảm màu vàng, nâu, tượng trưng cho hành Thổ tương phản với hành Thủy.

Lựa chọn kích thước cho từng loại cửa hợp phong thủy

Khi thiết kế nhà, về cửa chúng ta cần lưu ý những điều sau:
– Các cửa từ ngoài vào trong có kích thước nhỏ hơn hình chữ đinh. Nó sẽ phù hợp nhất với phong thủy ngôi nhà.
Cửa phải có kích thước phù hợp với kích thước của ngôi nhà. Cửa quá nhỏ sẽ khiến khí tốt khó vào nhà. Cửa quá lớn sẽ không giữ được của cải và tài lộc trong gia đình.
– Nếu nhà có sân, tâm cổng và cửa chính tránh tạo thành một đường thẳng. Cách bố trí hai cửa này khác nhau theo nguyên tắc “Phúc đức chuyển con nối nghiệp”. Nghĩa là cửa sau không lớn hơn cửa trước, cửa bếp không thẳng vào bếp, nhà vệ sinh. Cửa không đối diện với cửa bếp.
Nếu nhà có sân, tâm cổng và cửa chính tránh tạo thành một đường thẳng. Cách bố trí hai cửa này khác nhau theo nguyên tắc “Phúc đức chuyển con nối nghiệp”. Nghĩa là cửa sau không lớn hơn cửa trước, cửa bếp không thẳng vào bếp, nhà vệ sinh. Cửa không đối diện với cửa bếp.
– Nếu cửa chính không hợp hướng thì nên bố trí cửa phụ. Ở góc hợp với gia chủ và dùng cửa đó thay cho cửa chính.
– Đại kỵ chặn cửa.
– Hành lang nhỏ nên tránh có nhiều cửa, điều này khiến nhà và văn phòng không hài hòa.
– Các thiết kế nhà ống thường mắc phải tình trạng cửa đi cuối hành lang dài. Điều này khiến các luồng sinh khí di chuyển nhanh khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không tốt. Hay bồn chồn, bứt rứt, cản trở vận may và cơ hội thăng tiến của những người sống trong phòng có cửa cuối cùng sảnh đợi.
– Tránh đặt 3 hoặc nhiều cửa ra vào (kể cả cửa sổ hoặc cửa chính) nối tiếp nhau. Cửa thẳng có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Khiến sinh khí vào nhà rồi xông ra ngoài khiến gia đình không vượng.
– Kết cấu cửa nên theo tỷ lệ 3/1 nghĩa là 1 cửa đi, 3 cửa sổ. Bên cạnh đó, lưu ý kích thước cửa sổ không được rộng hơn cửa ra vào. Nếu kích thước cửa sổ lớn hơn thì nên chia ô nhỏ để giải hạn.