Sáng thứ tư, ngày 06/07/2022 Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng sự tham dự của các cơ sở ban ngành, đối tác, toàn thể khách hàng và cùng toàn bộ nhân viên.

Công Ty Cổ Phần BĐS Maxreal ngày càng phát triển

Maxreal được sáng lập bởi những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Công nghệ – Bất động sản. Đây cũng là những người đặt nền móng cho nền kinh tế 4.0 “Công nghệ kinh doanh bất động sản”. Đồng thời cũng là nhân tố tiên phong đem đến các giải pháp kinh doanh công nghệ số cho người dùng toàn quốc.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, bằng tầm nhìn dài hạn, Maxreal đã khẳng định vị thế của một công ty cổ phần BĐS các khu đất nền trên nhiều khu vực các miền khác nhau. Maxreal chọn phương thức hợp tác đầu tư các bên cùng có lợi. Với mục đích xây dựng nền tảng thương hiệu vững mạnh nhanh chóng lan tỏa phủ sóng thị trường.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc: Nhiệt huyết – Sáng tạo – Có ý nghĩa – Cùng Có lợi của toàn thể cán bộ nhân viên Maxreal.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện cũng như sự nhiệt huyết tiệc mặn chu đáo và hòa cùng không khí ấn tượng…đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, chuyên nghiệp.

Buổi lễ khai trương là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển của Maxreal. Trong việc mở rộng thị trường, tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu dự án. Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động mang tính thương mại. Hơn thế, còn mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa riêng của Công ty cổ phần BĐS Maxreal.

Chiết khấu 69 triệu đồng tại lễ khai trương văn phòng Maxreal

Nhân dịp khai trương, BĐS Maxreal có chương trình khuyến mãi CỰC KHỦNG:

CHIẾT KHẤU 69 TRIỆU ĐỒNG cho 5 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm đất nền tại Maxreal. Đây là cơ hội vàng cho những khách hàng may mắn sở hữu những lô đất nền tiềm năng. Tại đây với cơ hội nhận chiết khấu khủng.

CƠ HỘI LỚN cho 5 khách hàng may mắn sở hữu đất nền đến hết ngày 17/07/2022.

Đây là dịp may mắn để khách hàng sở hữu những lô đất tiềm năng. Với chiết khấu khủng đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Hãy đến với Maxreal để nhận ngay CHIẾT KHẤU KHỦNG.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai Trương Văn Phòng Maxreal