Lộc An Ecolakes là dự án đất nền được phát triển theo hướng khu dân cư có quy mô lên đến 2,5 ha. Ecolakes phát triển hiện đại với nhiều tiện ích dành cho cư dân sở hữu đất nền tại đây. Lộc An Ecolakes sở hữu vị trí với tọa lạc tại xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Nằm gần ngay trục chính ra khu sinh thái Hồ Lộc An, sân bay Quốc tế Long Thành.

Lộc An Ecolakes là dự án đất nền được phát triển theo hướng khu dân cư có quy mô lên đến 2,5 ha. Ecolakes phát triển hiện đại với nhiều tiện ích dành cho cư dân sở hữu đất nền tại đây.

Siêu phẩm Lộc An Ecolakes 

Lộc An Ecolakes xứng đáng là siêu phẩm nghỉ dưỡng tại khu vực Đồng Nai. Với sự thiếu hụt về nguồn cung từ thị trường bất động sản tại khu vực Long Thành trong năm nay. Ecolakes như một tia hy vọng để đáp ứng nguồn cung trên thị trường. Với số lượng tổng cộng 17 lô đất nền, nhiều diện tích đa dạng.  Nằm trong khu vực phủ xanh toàn diện.

Ngoài diện tích đất, Ecolakes còn được chú trọng vào kế hoạch đầu tư hệ thống tiện ích. Khu chung cư như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng trong tương lai.

Ngoài diện tích đất, Lộc An Ecolakes còn được chú trọng vào kế hoạch đầu tư hệ thống tiện ích. Khu chung cư như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng trong tương lai.

Thông tin cập nhập trong tháng 4, đất nền Lộc An Ecolakes đã mở bán trên thị trường. Với pháp lý rõ ràng, sổ hồng từng nền. Ở đây, hội tụ đầy đủ yếu tố “Thiên thời, địa lợi” từ vị trí, giao thông kết nối, tiện ích… Khu dân cư Lộc An Ecolakes xứng đáng là sự lựa chọn nghỉ dưỡng cho người mua.

Với 17 sản phẩm đất nền của Lộc An Ecolakes đều nằm mặt tiền đường thương mại 25m. Nối liền tỉnh lộ DT769 với nhiều tuyến đường trục khu công nghiệp Long Đức. Đây là đường trục duy nhất nối với các khu dân cư như khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, khu D2D… và với hồ sinh thái Lộc An.

Vị trí Lộc An Ecolakes

Vị trí Lộc An Ecolakes nằm cạnh ngay khu vực hồ Lộc An. Cách sân bay quốc tế Long Thành 2,5km và bao quanh là các trục đường huyết mạch. Liền kề khu công nghiệp lớn trong địa bàn Long Thành…

Nằm trên các tuyến đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển. Chính vì vậy từ Ecolakes các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới TP HCM, TP Vũng Tàu thuận tiện. Bên cạnh đó dự án đất nền còn gần kề các trung tâm hành chính, khu du lịch, khu văn hóa trọng điểm của tỉnh Đồng nai…

Nằm trên các tuyến đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển. Chính vì vậy từ Lộc An Ecolakes các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới TP HCM, TP Vũng Tàu thuận tiện. Bên cạnh đó dự án đất nền còn gần kề các trung tâm hành chính, khu du lịch, khu văn hóa trọng điểm của tỉnh Đồng nai…

Lộc An Ecolakes nằm ở xã Lộc An, Huyện Long Thành. Được quy hoạch vùng đô thị số 2 thương mại dịch vụ của sân bay quốc tế Long Thành. Theo đề án quy hoạch được tỉnh Đồng Nai thông qua trong giai đoạn 2021-2030.

Với lợi thế, gần trung tâm với thị trấn Long Thành và thành phố Biên Hòa, Lộc An. Có tốc độ tăng dân số cao nhất huyện Long Thành hiện nay.

 Đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai

Đất nền khu vực Long Thành Đồng Nai đang là từ khóa hot nhất hiện nay. Được nhiều người tìm kiếm để đầu tư mua đất tại đây. Maxreal sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm đất nền. Cách sân bay Long Thành chưa đến 3km và đem lại nhiều tiện ích cho quý khách hàng sở hữu nó.

logo bds maxreal

Maxreal chủ đầu tư đất nền uy tín trên thị trường. Chuyên bán những sản phẩm đất nền tại xã lộ 25 Đồng Nai. Để biết thêm thông tin chi tiết về Đất nền khu vực gần sân bay quốc tế Long Thành tham khảo tại đây