Sự kiện kỷ niệm cán mốc 1.000 sản phẩm đất nền sổ đỏ sẽ diễn ra tại nhà hàng sự kiện Long Thành, Đồng Nai. Đây là cột mốc để Maxreal cố gắng hơn nữa phụng sự khách hàng. Đặc biệt, trong sự kiện này để tri ân khách hàng đã đồng hành, Maxreal tặng ngay chiết khấu 12%.

Maxreal là ai?

Maxreal là chủ đầu tư các sản phẩm đất nền sổ đỏ khu vực sân bay LONG THÀNH. Chúng tôi vinh dự là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất mà do chính khách hàng là người bình chọn. Với trên 10 năm kinh nghiệm thị trường bất động sản Đồng Nai, Chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Gia tăng giá trị bất động sản bằng dịch vụ tốt nhất là động lực phát triển của Maxreal.

Công ty cổ phần BĐS Maxreal

Maxreal là từ viêt tắt của cụm từ “Maxium real estate services” được dịch là “tối đa hóa giá trị bất động sản bằng dịch vụ tốt nhất” hay ngắn gọn “dịch vụ bất động sản tốt nhất”

Đó cũng chính là slogan của công ty Maxreal trên con đường chinh phục giá trị bất động sản tốt nhất cho cộng đồng

Khách hàng nói gì về Maxreal?

Chị Linh Sơn khách hàng mua 2 sản phẩm Đông Bình Sơn khi nhận sổ hồng tại văn phòng công ty đã chia sẽ ‘ Maxreal là công ty uy tín và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Đầu tư sản phẩm Maxreal không cần phải lo nghĩ và có lợi nhuận cao’

Maxreal luôn mang đến niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm pháp lý rõ ràng, khả năng sinh lời cao

Khách hàng nói về Maxreal

Chị Trang Đài người may mắn sở hữu sản phẩm An Viễn Center của Maxreal đã chia sẽ ‘ Nhân viên Maxreal tư vấn thật,sản phẩm giá tốt, dịch vụ rất chuyên nghiệp’

Phụng sự khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất của Maxreal để nâng tâm công ty về hình ảnh,chất lượng.

Chờ đợi sự kiện cán mốc 1.000 sản phẩm đất nền sổ sẵn, giá tốt tại Đồng Nai với chương trình khuyến mãi siêu khủng lên tới 12%?

Ngày 1/10/2023, Công ty Maxreal tổ chức sự kiện đạt cột mốc 1.000 sản phẩm.Đây là sự kiện được đón chờ nhất năm 2023 với khuyến mãi khủng lên tới 12% cho khách hàng may mắn sở hữu được sản phẩm tại sự kiện. Và đặc biệt, khách hàng tham dự còn có cơ hội nhận ngay 1 chỉ vàng.

​Tri ân khách hàng chiết khấu khủng 12%

maxreal tri an khach hang mua dat nen dong nai