Câu hỏi “Năm 2022 tuổi đinh mão làm nhà được không” là câu hỏi và băn khoăn của rất nhiều người sinh năm 1987. Theo ông cha ta có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà đây là 3 mốc quan trọng. Phải toàn diện mới được coi là người lớn. Nên mọi công việc nhà phải xem xét kỹ lưỡng theo ngày, tuổi, năm vì “có thánh, có kiêng. Vậy tuổi Đinh Mão 1987 có được xây nhà năm 2022 được không. Hãy cùng Maxreal xem tuổi làm nhà cho người sinh năm Đinh Mão nhé!

Nên mọi công việc nhà phải xem xét kỹ lưỡng theo ngày, tuổi, năm vì “có thánh, có kiêng. Vậy tuổi Đinh Mão 1987 có được xây nhà năm 2022 được không. Hãy cùng Maxreal xem tuổi làm nhà cho người sinh năm Đinh Mão nhé!

Tử vi cho tuổi đinh mão

Năm sinh (DL)

1987

Xem mệnh ngũ hành

Hỏa

Gia chủ thuộc mệnh

Lư trung hỏa

Năm dự kiến làm nhà

Năm 2022(Nhâm Dần)

2022 thuộc mệnh

Kim bạch kim

Năm 2022 tuổi đinh mão làm nhà được không?

Mỗi quý bạn sẽ gặp vận rủi khác nhau. Và 3 đại hạn xấu nhất mà ai cũng phải trải qua trong đời là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Chỉ cần năm sinh rơi vào một trong ba hạn này thì cuộc đời nhất định gặp phải phiền phức, tai nạn.

Mỗi quý bạn sẽ gặp vận rủi khác nhau. Và 3 đại hạn xấu nhất mà ai cũng phải trải qua trong đời là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Chỉ cần năm sinh rơi vào một trong ba hạn này thì cuộc đời nhất định gặp phải phiền phức, tai nạn.

Cũng chính hạn xấu này quyết định việc xây nhà trong năm hay không. Chỉ cần tuổi làm nhà phạm phải những vận hạn xấu này thì việc xây nhà sẽ không được thành công và suôn sẻ. Rất dễ xảy ra tai nạn và chết người trong quá trình thi công. Ngay cả cuộc sống sau này của bạn cũng đầy rẫy những rắc rối và tai nạn.

Hãy cùng phân tích xem tuổi Đinh Mão 1987 có phạm những điều xui xẻo trong năm Nhâm Dần 2022 hay không.

Tìm hiểu tuổi đinh mão làm nhà 2022

Thái Tuế: Tương truyền, sao Thái Tuế là sao chủ của một năm. Đứng đầu trong các sao hung tinh, quyết định vận rủi của năm đó, vì vậy bạn nên tránh phạm Thái Tuế. Những người bị phạm Thái Tuế cần hết sức cẩn thận. Tốt nhất cần nên tránh làm những việc lớn như khởi nghiệp, xây nhà, kết hôn, làm ăn. Trước khi làm việc gì cũng phải hóa giải Thái Tuế.

Tốt nhất cần nên tránh làm những việc lớn như khởi nghiệp, xây nhà, kết hôn, làm ăn. Trước khi làm việc gì cũng phải hóa giải Thái Tuế. 

♦ Tam tai: Người tuổi Mão nên tránh làm nhà vào các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Dê. Năm Đinh Mão 2022 (Nhâm Dần) việc nhà sẽ không phạm vào hạn Tam Tai.

♦ Kim Lâu: Hạn Kim Lâu được tính theo công thức: lấy tuổi của bà chia cho 9, nếu dư là 1; 3; 6; 8 thì là năm Kim Lâu. Năm 2022 gia chủ 36 tuổi Đinh Mão. 36: 9 = 4. Gia chủ sẽ không phạm vào hạn Kim Lâu.

♦ Hoàng ốc: Năm 2022 (Giáp Dần) gia chủ 36 tuổi sẽ vào “Tam sát Thổ”. Gia chủ ở tuổi này sẽ đau ốm liên miên.

♦ Tuổi Trạch: Năm 2022, gia chủ gặp Trạch Lộc (rất đẹp), có thể xây nhà.

Đinh mão muốn xây nhà 2022 cần phải làm gì?

Nếu vì lý do nào đó mà bắt buộc phải xây nhà trong năm nay thì người tuổi Mão có thể mượn tuổi làm nhà của người khác. Bạn cần tìm người hợp tuổi với mình và không bị hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tốt nhất nên chọn những người lớn tuổi, sống lâu, phúc lộc dồi dào, con cháu đông đúc.

Cụ thể, đinh mão có thể mượn những ngày sau:

Đất nền Đồng Nai