Có thể hiểu rằng, sàn phân phối bất động sản là đơn vị nhận trách nhiệm hỗ trợ cho chủ đầu tư. Bán bất động sản trong dự án bán ra thị trường, còn được xem như là một đại lý chuyên cung cấp sản phẩm. Bất động sản chủ đầu tới tay các nhà đầu tư với khách hàng nhỏ lẻ. Chủ đầu tư Cổ Phần BĐS Maxreal là nhà phân phối chuyên đất nền khu đông Thống Nhất, Đồng Nai lớn nhất Việt Nam.

Chủ đầu tư Cổ Phần BĐS Maxreal là nhà phân phối chuyên đất nền khu đông Thống Nhất, Đồng Nai lớn nhất Việt Nam.

Sàn phân phối bất động sản đất nền là gì?

Sàn giao dịch phân phối bất động sản là một mô hình tiếp thị và phân phối bđs. Nó đóng vai trò quan trọng như một bên trung gian thứ 3 tham gia vào quá trình mua bán bất động sản giữa nhà đầu tư, khách hàng và chủ đầu tư.

Có thể hiểu rằng, sàn phân phối bất động sản là đơn vị chịu trách nhiệm hỗ trợ chủ đầu tư bán dự án bất động sản ra ngoài thị trường. Cũng như là một đại lý chuyên cung cấp bất động sản cho nhà đầu tư và khách hàng nhỏ lẻ. Nó có vai trò điều tiết và giám sát thị trường bất động sản trong quá trình kinh doanh các dự án đất.

Sàn giao dịch phân phối bất động sản là một mô hình tiếp thị và phân phối bđs. Nó đóng vai trò quan trọng như một bên trung gian thứ 3 tham gia vào quá trình mua bán bất động sản giữa nhà đầu tư, khách hàng và chủ đầu tư.

Tuy nhiên, làm thế nào để chủ đầu tư quản lý tốt sàn giao dịch bất động sản. Cũng như là đảm bảo sự tham gia của sàn có thể giúp cho thị trường trở nên minh bạch thì vẫn đang là một mối lo của nhiều chủ đầu tư.

Vai trò quan trọng của phân phối bất động sản

       Tìm kiếm khách hàng

Sàn phân phối bất động sản là một trong những kênh tìm kiếm data khách hàng. Data mà chủ đầu tư nào cũng phải có trong sàn giao dịch. Không chỉ giúp tìm kiếm khách hàng. Mà còn là bên trung gian giúp các chủ đầu tư tìm kiếm được các khách hàng tiềm năng. Sàn phân phối bất động sản gần với khách hàng hơn, hiểu rõ được nhu cầu thực tế của khách hàng.

        Hỗ trợ quy trình pháp lý

Sàn phân phối cũng chính là nơi hoàn thiện những quy trình về mặt pháp lý cho khách hàng. Ngoài ra, còn đảm bảo với khách hàng về mặt pháp lý. Cũng như những cam kết về tiến độ công trình, thời gian hoàn thiện. Đây cũng chính là lý do mà các chủ đầu tư khi bán bất động sản cần tìm đến một sàn giao dịch uy tín, chất lượng. Để giúp gia tăng giá trị dự án của mình trong mắt khách hàng và nhà đầu tư khác.

         Giảm tính độc quyền

Chủ đầu tư sau khi hoàn thiện một dự án sẽ có từ 2 đến 3 sàn giao dịch bất động sản để phân phối. Điều này giúp giảm tính độc quyền dự án của một sàn phân phối. Đồng thời nó cũng giúp tăng tính cạnh tranh giữa các nhà phân phối trong quá trình kinh doanh sản phẩm bất động sản.

Sự cạnh tranh giữa các sàn phân phối luôn tạo ra những chương trình khuyến mãi lớn giúp cho khách hàng có thêm nhiều lợi ích hơn. Cụ thể, cùng một dự án nhưng khách hàng có thể chọn những nhà phân phối có chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt cho khách hàng hơn.

Giải pháp quản lý dành cho sàn phân phối bất động sản

Thị trường bất động sản ngày càng sôi động khiến cho sàn giao dịch mọc lên ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, Chất lượng nhân sự và năng lực của các sàn phân phối không đồng đều. Khiến cho việc xử lý các sàn liên kết trở thành bài toán khó cho chủ đầu tư.

Thị trường bất động sản ngày càng sôi động khiến cho sàn giao dịch mọc lên ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, Chất lượng nhân sự và năng lực của các sàn phân phối không đồng đều khiến cho việc xử lý các sàn liên kết trở thành bài toán khó cho chủ đầu tư.

Thậm chí, khả năng quản lý tại nhiều sàn giao dịch bất động sản còn chưa được toàn diện. Những rủi ro trong quá trình hoạt động và kinh doanh khó mà có thể lường trước. Điều này cũng phần nào đó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh mà chủ đầu tư đã tính.

Đặc biệt đối với những sàn phân phối mới thường có nhược điểm quy trình quản lý lỏng lẻo. Ngoài ra, nguồn nhân lực ra vào liên tục khiến cho chất lượng nhân sự không được đảm bảo. Không có chiến lược kinh doanh rõ ràng, không có linh hoạt khi xử lý các sự cố. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới những hoạt động kinh doanh. Cũng như doanh số bán hàng của các chủ đầu tư đã tính trước đó.

Giới thiệu sàn phân phối bất động sản đất nền Maxreal

Công Ty cổ phần Bất Động Sản Maxreal là chủ đầu tư chuyên phân phối các lô đất nền khu đông Đồng Nai. Đây là một trong những nhà đầu tư lớn nhất khu vực phía Nam. Nắm bắt được cách quản lý sàn phân phối, bất động sản Maxreal luôn làm việc một cách tốt nhất. Để đem đến cho các nhà phân phối, khách hàng những dự án tốt nhất. Cuối cùng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng tại Maxreal.

Logo cong ty maxreal

Maxreal ngày càng khẳng định vị thế phân phối đất nền Đồng Nai. Hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng và khách hàng những lô đất nền tiềm năng phát triển. Cam kết đất nền chất lượng với những tiềm năng đáng mong đợi.

Đất nền khu dân cư tại Maxreal là đất cách sân bay Long Thanh chưa đến 3km gần các tuyến đường lớn như DT769 và DT780 vành đai 4 tiếp giáp với nhiều cao tốc như Dầu Giây – Liên Khương – Lâm Đồng, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến Metro TPHCM – Nha Trang.

 

Để cập nhập và biết rõ hơn về thông tin khu dân cư vui lòng liên hệ Hotline

0987.050.318