Quả cầu phong thủy là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi nó không chỉ là vật trang trí cho nơi làm việc mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, với mỗi mệnh khác nhau thì cách chọn màu và sử dụng cũng khác nhau. Vậy người mệnh Hỏa nên chọn quả cầu phong thủy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua quả cầu phong thủy mệnh hỏa.

người mệnh Hỏa nên chọn quả cầu phong thủy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua quả cầu phong thủy mệnh hỏa.

Giới thiệu sơ lược về người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm:

+ Giáp Tuất (1934 – 1994)

+ Đinh Dậu (1957 – 2017)

+ Bính Dần (1986 – 1926)

+ Kỷ Sửu (1949 – 2009)

+ Mậu Ngọ (1978 – 2038)

+ Bính Thân (1956 – 2016)

+ Kỷ Mùi (1979 – 2039)

+ Ất Hợi (1935 – 1995)

+ Giáp Thìn (1964 – 2024)

+ Đinh Mão (1987 – 1927)

+ Mậu Tý (1948 – 2008)

+ Ất Tỵ (1965 – 2025)

Mệnh hỏa tượng trưng cho sức nóng, mùa hè, mang đến sự ấm áp, ánh sáng và hạnh phúc, thậm chí nó có thể bùng phát và tràn ra…

Người mệnh hỏa có khả năng lãnh đạo, trực giác tốt, thấu hiểu và đam mê cháy bỏng, họ cũng rất thẳng thắn, năng động và quyết đoán. Tuy nhiên, một số người mệnh Hỏa có tính cách bốc đồng, dễ bực bội, hay buồn chán …

Mệnh hỏa tương hợp với quả cầu màu đỏ

Vì vậy cần những vật phẩm phong thủy để chế ngự. Những điều đó để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, nếu biết cách sử dụng. Vận dụng những màu sắc tương sinh, tương khắc thì sẽ mang lại sức khỏe, thịnh vượng và may mắn, ngược lại nếu không biết và sử dụng những màu đó. không phù hợp với bạn. . Số mệnh sẽ mang đến nhiều phiền phức cho bạn.

Lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh hỏa hợp mệnh

Đối với những người mệnh hỏa thì tốt nhất nên chọn quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên thuộc hành mộc, vì mộc sinh ra hỏa nên quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên màu xanh lá, xanh lam là sự lựa chọn. Tuyệt quá. cùng lý tưởng.

Ngoài ra, việc chọn màu tương khắc cũng đánh lừa người dùng trong việc lựa chọn, những màu phù hợp với người mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, cam. Hoặc người mệnh Hỏa có thể chọn những màu tương phản, nếu muốn chế ngự ngũ hành của đối phương thì có thể chọn những quả cầu màu trắng hoặc xám.

Mệnh hỏa tương hợp với quả cầu trắng

– Lưu ý những màu đen, xám, xanh lam là những màu kiêng kỵ đối với người mệnh Hỏa khi chọn quả cầu phong thủy vì những màu này thuộc mệnh Thủy, đặc biệt là xung khắc với Hỏa nên không nên chọn. màu này.

– Ngoài ra, mệnh Hỏa tương khắc với màu của hành Hỏa sẽ sinh ra “lửa đối, lửa đối nhau”. Nó có nghĩa là diệt vong, diệt vong hoặc thất bại. Người mệnh hỏa cần lưu ý những điều này để có sự lựa chọn và kết hợp màu sắc phù hợp nhất.

Cách sử dụng quả cầu phong thủy mệnh hỏa

– Đặt quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên trên bàn làm việc hoặc ở nhà là tốt nhất.

– Đặt thạch anh ở trung tâm nhà để mang lại sinh khí cho mọi người. Đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, học hành, mang lại nhiều may mắn.

Mệnh hỏa tương sinh khi đi cùng màu xanh lá

– Không đặt quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên ở góc phòng, bếp, giữa lối đi, cửa ra vào, sát khí. Tốt nhất nên đặt quả cầu đá phong thủy ở hướng đại cát, giúp đẩy lùi sát khí, hút tài lộc, vượng khí vào nhà.

Đất nền Đồng Nai