Những ai tìm hiểu và yêu thích phong thủy chắc hẳn đều biết đến khái niệm thuyết ngũ hành. Việc lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Kim cũng cần tuân theo quy luật này. Ngoài trang sức hay một số linh vật thì ngày nay. Quả cầu đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Những ai tìm hiểu và yêu thích phong thủy chắc hẳn đều biết đến khái niệm thuyết ngũ hành. Việc lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Kim cũng cần tuân theo quy luật này. Ngoài trang sức hay một số linh vật thì ngày nay. Quả cầu đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Quả cầu đá có thể mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc cũng như điều hòa vận may trong không gian. Để biết thêm thông tin chi tiết về quả cầu đá cho người mệnh Kim, đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây.

Quả cầu phong thủy mệnh kim hỗ trợ trong tài lộc

Nếu bạn chưa biết gì về phong thủy thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Tương ứng với mỗi tuổi sẽ có một mệnh khác nhau. Và tương ứng với mệnh là những yếu tố tương sinh hoặc tương khắc. Người có mệnh Kim, Bát Trạch thuộc Tây tứ mệnh nên có tính cách mạnh mẽ, thường độc lập, chín chắn và mạnh mẽ hơn các mệnh khác.

Những người thuộc mệnh kim thường có các năm sinh dưới đây:

– Sa trung kim (gọi là vàng trong cát): tương ứng các tuổi 

+ sinh năm 1954

+ sinh năm 1955

+ sinh năm 2014

+ sinh năm 2015

– Kim bạch kim (gọi là vàng pha bạch kim): tương ứng các tuổi 

+ sinh năm 1962

+ sinh năm 1963

+ sinh năm 2022

+ sinh năm 2023.

– Thoa xuyến kim (gọi là vàng trang sức): tương ứng các tuổi 

+ sinh năm 1970

+ sinh năm 1971

+ sinh năm 2030

+ sinh năm 2031.

– Hải trung kim (gọi là vàng dưới biển): tương ứng các tuổi 

+ sinh năm 1984

+ sinh năm 1985

+ sinh năm 2044

+ sinh năm 2045.

– Kiếm phong kim (gọi là vàng đầu mũi kiếm): tương ứng các tuổi 

+ sinh năm 1992

+ sinh năm 1993

+ sinh năm 2052

+ sinh năm 2053.

– Bạch lạp kim (gọi là vàng trong nến rắn): tương ứng các tuổi 

+ sinh năm 2000

+ sinh năm 2001

+ sinh năm 2060

+ sinh năm 2061.

Chọn lựa quả cầu phong thủy mệnh kim phù hợp

Quả cầu thạch anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Kim. Đá thạch anh sau khi được khai thác sẽ được xử lý, mài thành bóng rồi khai quang, bổ sung vượng khí cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy bằng vàng này có khả năng đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ trí tuệ, cũng như mang lại bình an cho gia chủ. Với nhiều lợi ích như vậy, hiện nay rất nhiều khách hàng săn lùng vật phẩm phong thủy này để trưng bày tại nhà, văn phòng, ..

Có hai màu cũng như hai loại đá tự nhiên phù hợp với người mệnh Kim đó là quả cầu thạch anh vàng, ám khói và thạch anh trắng.

+ Quả cầu Thạch anh vàng: Quả cầu này mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang lại nhiều thuận lợi trong công danh và sự nghiệp.

+ Quả cầu Thạch Anh Khói: Muốn thăng tiến nhanh và được nhiều người yêu mến thì đừng quên quả cầu này.

+ Quả cầu Thạch Anh trắng: Đây là vua của các loại quả cầu phong thủy mệnh Kim. Khi sở hữu quả cầu này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp thuận lợi, trí tuệ sẽ đạt đến đỉnh cao khác.

Cuối cùng, khi chọn quả cầu phù hợp theo màu sắc và loại đá, bạn cần chọn đúng kích thước để phù hợp với không gian. Quan trọng nhất là bạn cần chọn địa chỉ uy tín để mua vật phẩm phong thủy này.

Như vậy, qua bài viết này có thể thấy việc sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Kim có thể mang lại nhiều thuận lợi cũng như lợi ích cho người dùng. Mong rằng những thông tin chúng tôi đem lại trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến với bạn bè và gia đình của bạn. Chúc may mắn.

Đất nền sân bay Long Thành