Để trang trí phòng khách của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt người nhìn. Gia chủ thường dùng cách trang trí bằng tranh ảnh trong phòng khách. Vậy tranh treo phòng khách nào đẹp hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Để trang trí phòng khách của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt người nhìn. Gia chủ thường dùng cách trang trí bằng tranh ảnh trong phòng khách. Vậy tranh treo phòng khách nào đẹp hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Những bức tranh treo phòng khách đẹp

Tranh thì rất dễ kiếm nhưng kiếm tranh đẹp làm sao như thế nào để tôn lên vẻ đẹp phòng khách của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những bức tranh đẹp dưới đây cùng BĐS Maxreal nhé.

Tranh cá chép

Bức tranh cá chép hoa sen treo phòng khách đẹp và ý nghĩa. Bức tranh này còn được gọi là bức tranh “Cửu ngư quần hội”. Cá chép hóa rồng mang lại tài lộc, công danh. Con số chín con có nghĩa là chín con cá mang ý nghĩa trường thọ, trường tồn. Trong khi hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, sang trọng. Tranh treo ở phòng khách gia đình cũng như phòng làm việc đều rất ý nghĩa.

Tranh cá chép treo phòng khách đẹp

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy đẹp thích hợp treo phòng khách. Bức tranh mang phong cảnh sống động với núi non, sông nước, cây cổ thụ… Là một trong những bức tranh treo phòng khách phong thủy cực tốt.

Tranh phong thủy treo phòng khách đẹp

Tranh hoa đào

Tranh hoa đào đẹp treo phòng khách rất sang trọng. Cắt dán nghệ thuật nhiều ô hiện đại, trẻ trung.

Tranh hoa đào treo phòng khách đẹp

Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương treo phòng khách tôn lên vẻ đẹp hiện đại. Hoa hướng dương đón nắng sẽ mang tới vượng khí cho phòng khách. Màu hoa vàng tươi cho bạn cảm giác thoải mái và trí tuệ minh mẫn.

Tranh hoa hướng dương treo phòng khách đẹp

Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn không phải ngẫu nhiên mà thường được chọn làm tranh treo phòng khách gia đình. Bởi hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cao đẹp, được ví như quốc hoa của sắc nước hương trời. Hoa mẫu đơn đã trở thành biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, sắc đẹp và sự thịnh vượng. Tranh hoa mẫu đơn không chỉ mang ý nghĩa của sự giàu có về vật chất mà còn về tinh thần.

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp

Tranh bình hoa tài lộc

Tranh bình hoa tài lộc phòng khách rất đẹp và ý nghĩa. Từ xa xưa, người Việt thường để bình tài lộc trong nhà với ngụ ý là bình tài lộc. Hoa trên bình là hoa sen đất được vẽ rất nghệ thuật. Một bức tranh đẹp với phong cách tranh ghép bộ nhiều tấm hiện đại.

Tranh bình hoa tài lộc làm đẹp phòng khách

Tranh Sơn thủy hữu tình

Tranh phong cảnh hữu tình

Tranh mã đáo thành công

Con ngựa độc nhất vô nhị có 8 con ngựa đang phi nước đại về một hướng, tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết, thành công và phát triển không ngừng. Tranh nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc để mang lại may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là giới doanh nhân và chính trị trung lưu đang học hành vì sự nghiệp công.

Tranh Mã đáo thành công treo phòng khách đẹp

Tranh gam màu nhẹ

Tranh gam màu nhẹ treo phòng khách đẹp

Tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh núi non dành cho những khách hàng thích tranh phong thủy. Tranh núi treo sau ghế ngồi mang ý nghĩa “tựa lưng vào núi”. Thể hiện quyền uy, sự may mắn, phát triển ổn định và cũng rất đẹp.

Tranh treo phòng khách đẹp cảnh núi non dành cho những khách hàng thích tranh phong thủy. Tranh núi treo sau ghế ngồi mang ý nghĩa “tựa lưng vào núi”. Thể hiện quyền uy, sự may mắn, phát triển ổn định và cũng rất đẹp.

Tranh làng quê Việt Nam

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp chất liệu sơn dầu treo phòng khách. Phong cảnh quê hương luôn là đề tài yêu thích của nhiều gia đình Việt Nam với cây đa, bến nước, sân đình, dòng sông nhỏ.

Tranh làng quê treo phòng khách đẹp

Đất Nền Đồng Nai Giá Rẻ