“Dựng vợ, lấy chồng, làm nhà” vẫn được coi là việc hệ trọng của đời người. Người Việt Nam ta thường có câu “có thờ, có thiêng, có kiêng có lành” nên họ luôn tuân thủ nhiều nguyên tắc khi làm việc lớn. Nhiều bạn đọc quan tâm đến vấn đề tuổi 2022 có được xây nhà không? Để giải đáp thắc mắc của các bạn, Maxreal xin tiết lộ tuổi hợp làm nhà năm 2022.

“Dựng vợ, lấy chồng, làm nhà” vẫn được coi là việc hệ trọng của đời người. Người Việt Nam ta thường có câu “có thờ, có thiêng, có kiêng có lành” nên họ luôn tuân thủ nhiều nguyên tắc khi làm việc lớn. Nhiều bạn đọc quan tâm đến vấn đề tuổi 2022 có được xây nhà không? Để giải đáp thắc mắc của các bạn, xin tiết lộ độ tuổi nhập ngũ năm 2022.

Giới thiệu năm nhâm dần 2022

Năm 2022 được coi là năm Nhâm Dần – Lâm Chí Dần (tương ứng với ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến ngày 21 tháng 1 năm 2023). Theo Ngũ Hành, 2022 năm của những người mệnh Kim. Theo thuyết ngôi sao năm cánh, mệnh Kim sẽ tương sinh với Thủy và Thổ. Những tuổi này kiêng kỵ nhất là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam; Đối với nữ thì hợp với hướng Đông Nam.

Ngoài ra, năm 2022 cũng là năm Nhâm Dần - tam hợp với những người sinh năm Giáp Ngọ (Giáp Ngọ) và con chó (con chó). Bốn yếu tố phù hợp với người tuổi Dần năm 2022 là năm Tỵ (con hổ), năm con khỉ (con khỉ) và năm con lợn (con lợn). 

Ngoài ra, năm 2022 cũng là năm Nhâm Dần – tam hợp với những người sinh năm Giáp Ngọ (Giáp Ngọ) và con chó (con chó). Bốn yếu tố phù hợp với người tuổi Dần năm 2022 là năm Tỵ (con hổ), năm con khỉ (con khỉ) và năm con lợn (con lợn).

Thông thường, dân gian cũng có câu “lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” – chính vì vậy mà việc xây nhà sẽ dựa vào tuổi của người chồng – người đàn ông chính trong gia đình. Lấy tuổi làm nhà làm tiền đề để định hướng việc xây nhà cũng như xây dựng cuộc sống sau này.

Tuổi hợp làm nhà năm 2022 tài lộc dồi dào

+ Ất Mùi – Sinh năm 1955.

+ Nhâm Dần – Sinh năm 1962.

+ Ất Tỵ – Sinh năm 1965.

+ Tân Hợi – Sinh năm 1971.

+ Giáp Dần – Sinh năm 1974.

+ Quý Hợi – Sinh năm 1983.

+ Kỷ Tỵ – Sinh năm 1989.

+ Mậu Dần – Sinh năm 1998.

Không hợp tuổi xây nhà được không?

Thực tế, gia chủ cần tìm những người am hiểu về tử vi, tử vi để được tư vấn tốt nhất. Bởi qua cách tính tuổi làm nhà năm 2022, chúng ta có thể thấy việc chọn tuổi làm nhà phù hợp không hề đơn giản chút nào.

Để tránh những điều oan ức như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, đôi khi phải chờ đợi rất lâu. Chính vì vậy mà nhiều gia chủ cũng rất hoang mang. Không biết có nên xây nhà hay không, từ đó lo lắng, băn khoăn. Ảnh hưởng đến quá trình xây dựng của chủ đầu tư.

Để tránh những điều oan ức như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, đôi khi phải chờ đợi rất lâu. Chính vì vậy mà nhiều gia chủ cũng rất hoang mang. Không biết có nên xây nhà hay không, từ đó lo lắng, băn khoăn. Ảnh hưởng đến quá trình xây dựng của chủ đầu tư.

Do đó, nếu dự định xây nhà năm 2022 mà không hợp với tuổi thì phải làm sao? Mượn tuổi làm nhà coi là một trong những giải pháp hợp lý. Nhất là theo quan niệm của phong thủy. Tuy nhiên, khi mượn tuổi làm nhà, bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Người vay không quá 75 tuổi (tính theo tuổi âm lịch)

+ Người có công danh, sự nghiệp, đạo đức và sức khỏe tốt

+ Không mượn tuổi của người xông nhà.

+ Chỉ mượn tuổi làm nhà, không sửa nhà cũ.

Như vậy, bạn đã biết tuổi nào nên xây nhà năm 2022 rồi phải không? Để chắc chắn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm đến những người chơi thủy sinh để được tư vấn chính xác nhất với năm sinh của mình.

Xây nhà hướng nào tốt nhất 2022 

Bên cạnh xem tuổi làm nhà năm 2022 thì việc xem hướng nhà cũng quan trọng không kém. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, mệnh Kim (Kim Ba Kim). Ngũ hành tương sinh mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương sinh là mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Vì làm nhà chủ yếu dựa vào tuổi nên nam mạng Nhâm Dần 2022 sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh. Năm 2022, các hướng đẹp có thể làm nhà là: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Vì làm nhà chủ yếu dựa vào tuổi nên nam mạng Nhâm Dần 2022 sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh. Năm 2022, các hướng đẹp có thể làm nhà là: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Đặc biệt:

+ Hướng sinh khí: là hướng gia chủ hướng tới sự thịnh vượng, hòa thuận, thăng quan tiến chức. Đây là hướng tốt nhất trong 8 hướng nên việc xây nhà được ưu tiên hàng đầu.

+ Hướng Thiên Y: Là hướng mang lại cát khí, che chở, mang đến sự bình an, thuận hòa, tài lộc cho gia đình.

+ Hướng Diên Niên và Phục vị: Nếu không chọn được hai hướng trên thì có thể coi hai hướng này. Bởi chúng còn mang đến những điều tốt lành cho gia đình của gia chủ.

Đất nền Đồng Nai