Câu hỏi “ Tuổi Kỷ dậu làm nhà năm 2022 có tốt không” là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều người sinh 1969. Một năm tốt lành để xây nhà. Vậy tuổi Kỷ Dậu 1969 có xây nhà 2022 được không và làm nhà năm Kỷ dậu có tốt không. Cùng Maxreal xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1969 ngay sau đây.

Câu hỏi “ Tuổi Kỷ dậu làm nhà năm 2022 có tốt không” là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều người sinh năm 1969. Một năm tốt lành để xây nhà. Vậy tuổi Kỷ Dậu 1969 có xây nhà 2022 được không và làm nhà năm Kỷ dậu có tốt không. Cùng Maxreal xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1969 ngay sau đây.

Tử vi Tuổi kỷ dậu làm nhà năm 2022 

Mỗi người có một mệnh cũng như năm sinh, ngũ hành khác nhau. Để chọn được ngày tốt làm nhà, trước tiên bạn cần thông tin từ gia chủ:

Năm sinh gia chủ

Năm 1969

Mệnh ngũ hành

Đại dịch Thổ ( mệnh Thổ )

Địa chi

Dậu

Cung mệnh

Nam cung Tốn

Nữ cung Khôn

Niên mệnh

Mộc

Năm xây nhà 

2022

Để biết được gia chủ tuổi Kỷ Dậu làm nhà 2022 có được hay không, hãy cùng xem phần kết luận dưới đây qua phần phân tích thiên can địa chi, ngũ hành âm dương và đặc biệt nhất là tuổi làm nhà.

Tuổi Kỷ dậu làm nhà năm 2022 được không?

Gia chủ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, làm nhà 2022 là không tốt. Không những không tốt, không mang lại tiền tài mà còn ẩn chứa nhiều điều xui xẻo, tạo không khí lạnh lẽo cho gia đình. Tuổi Kỷ Dậu làm nhà 2022 sẽ không tốt cho gia đình, công việc làm ăn của gia chủ. Vì 2022, gia chủ tuổi Kỷ Dậu phạm phải Hoang Ốc – một trong 3 đại kỵ cần tránh khi làm nhà.

Tuổi Kỷ Dậu làm nhà 2022 sẽ không tốt cho gia đình, công việc làm ăn của gia chủ. Vì năm 2022, gia chủ tuổi Kỷ Dậu phạm phải Hoang Ốc - một trong 3 đại kỵ cần tránh khi làm nhà.

Cụ thể các nhận xét như sau:

Gia chủ phải tránh cả ba đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai mới có thể làm nhà.

Hạn tam tai: Người sinh năm Kỷ Dậu cần tránh năm tam tai: Tý, Sửu, Hợi trong năm xông nhà 2022. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu làm nhà 2022 sẽ không phạm phải những tai họa lớn về tam tai.

Nếu gia chủ phạm vào hạn tam tai, gia đình sẽ gặp nhiều xui xẻo. Các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những bất hạnh và khó khăn không lường trước được.

Hạn Kim Lâu: Gia chủ tuổi 1969 nhà năm 2022 sẽ không phạm phải đại kỵ Kim Lâu.

Năm Kim Lâu, nếu gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969) xây nhà thì sức khỏe quanh năm bất ổn, đau ốm liên miên, sinh khí giảm sút, gia đạo kém.

Năm Kim Lâu, nếu gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969) xây nhà thì sức khỏe quanh năm bất ổn, đau ốm liên miên, sinh khí giảm sút, gia đạo kém. 

Hoang ốc: Gia chủ tuổi Kỷ Dậu làm nhà tính được hai đại kỵ Tam Tai và Kim Lâu nhưng lại vướng vào hạn Tam Sát là Hoang ốc.

Tam sát được biết đến là một điềm xấu trong 6 cung Hoàng đạo. Khi gặp phải tam sát, gia chủ không nên xây nhà trong năm 2022 này, gia chủ dễ bị tiểu nhân, bệnh tật khó chữa. Nói rộng ra là phải xây nhà, nếu làm nhà vào năm Hoang. Ngôi nhà đó sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo, khó chịu, hoang vắng, sinh khí giảm sút, dễ bị ma quỷ trú ngụ.

Kết Luận: Gia chủ 1969 Kỷ Dậu có thể đợi qua thời gian không phạm vào các điều tối kỵ hoặc có thể mượn tuổi để làm nhà.

Mượn tuổi làm nhà 1969 Kỷ Dậu

Năm 2022 có hợp với gia chủ hay không thì tuổi của gia chủ cũng vô cùng quan trọng. Rất nhiều tuổi thích hợp để Kỷ Dậu làm nhà 2022 mà vẫn rước tài lộc vào không phải lo lắng về Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Theo bảng dưới đây, năm tới không có đại hạn nào mà gia chủ có thể lựa chọn để vay mượn xây nhà.

Năm 2022 có hợp với gia chủ hay không thì tuổi của gia chủ cũng vô cùng quan trọng. Rất nhiều tuổi thích hợp để Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 mà vẫn rước tài lộc vào nhà không phải lo lắng về Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu làm nhà năm 2022 sau khi chọn được người mượn. Có thể tham khảo thêm các tháng tốt làm nhà các tuổi trên đây. Chọn đúng tuổi, đúng tháng làm nhà thì gia đạo làm ăn phát đạt, mưa thuận gió hòa, gia đạo hạnh phúc.

Đất nền sân bay Long Thành