Tuổi quý hợi làm nhà năm 2022 có hợp tuổi hay không? Đây là một câu hỏi của rất nhiều gia chủ thắc mắc hãy cùng Maxreal tìm hiểu dưới đây.

Tuổi quý hợi làm nhà năm 2022 có hợp tuổi hay không? Đây là một câu hỏi của rất nhiều gia chủ thắc mắc hãy cùng Maxreal tìm hiểu dưới đây.

Tử vi quý hợi sinh năm 1983

– Sinh năm: Quý Hợi 1983

– Thiên thần: Bạn

– Địa chỉ: Pig

– Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi

– Tứ hành: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

– Quẻ mệnh:

         + Đối với gia chủ là nam sẽ thuộc cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ trạch.

         + Đối với gia chủ là nữ sẽ thuộc cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

– Ngũ hành: Người sinh năm 1983 Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, có thể hiểu là Biển lớn.

Năm Nhâm Dần 2022 là để thay bước đàn anh thống trị thiên hạ. Xem tử vi năm 2022, ta thấy người sinh năm Quý Hợi 1983 sẽ trải qua nhiều biến động lớn, tuy nhiên nam và nữ tuổi này vẫn có những điểm khác biệt.

Gia chủ nam quý hợi 1983

Công việc: Nam Quý Hợi 1983 không có gì thay đổi trong năm nay. Tuy nhiên, bạn không nên thay đổi kế hoạch, công việc kinh doanh của mình theo hướng khác vì sẽ không mấy thuận lợi. Đặc biệt, không nên mở rộng, nâng cấp làm ăn vào đầu năm mới vì sẽ gặp nhiều bất cập, khó khăn.

Tiền bạc: Năm nay, nam giới tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được. Vì vậy, lưu ý cần gia giảm cho phù hợp với hoàn cảnh. Bạn có thể tiêu tiền cho sự nghiệp hoặc mua sắm thêm các vật dụng cho gia đình, nhà cửa nên lượng tiền tiêu hao khá nhiều. Tuy nhiên, làm được điều này sẽ giảm bớt được rất nhiều điều tiêu cực do sao Thái Bạch tạo ra cho nam mạng này.

Tuổi xem nhà năm quý hợi cho gia chủ nam

Sức khỏe: Nam mạng năm nay không được thuận lợi về, ngược lại sức khỏe có nhiều sa sút, dễ bị ốm đau, bệnh tật. Khi đã mắc bệnh thì rất khó điều trị hoặc nếu muốn chữa khỏi cũng rất khó và phức tạp, đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài và tốn kém. Gia chủ hãy cẩn thận trong mọi trường hợp. Không được đi đường biển, đường thủy nhiều.

Tình duyên: Trong gia đình, những người tuổi này có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Họ gặp phải nhiều vấn đề gây tranh cãi và làm mấ không khí êm đềm trong gia đình. Ngoài ra, những quyết định của người đưa ra phần thưởng sẽ không được gia đình ủng hộ, đôi khi có thể dẫn đến xung đột. Không những thế, bạn cần chú ý vì năm nay sẽ có những chuyện không hay xảy đến với gia đình bạn.

Gia chủ nữ mạng quý hợi 1983

Công việc: là năm thăng hoa mạnh mẽ liên quan đến công việc nữ mạng. Công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn, giành được nhiều may mắn, phụ nữ tuổi này nên tranh thủ làm ăn, kinh doanh trong năm nay để nhanh chóng bắt kịp đà phát triển và làm giàu chính đáng. Bên cạnh đó, nữ mạng còn có quý nhân phù trợ trong việc làm ăn, vận trình được đẩy nhanh, phát huy hết khả năng của mình trong công việc.

Tiền bạc: Vì công việc làm ăn thuận lợi nên tiền bạc của nữ mạng năm nay an nhàn sung túc. Tốt nhất bạn nên mở rộng kinh doanh với quy mô lớn hơn để thu về nhiều lợi nhuận, đặc biệt là lĩnh vực cát.

Sức khỏe: Nữ năm nay cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Vì có rất nhiều thiệt hại gây ra trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt cẩn thận với các vật sắc nhọn, ngoài ra, nên hạn chế tối đa việc đi lại. Vì trên đường đi sẽ gặp nhiều bất cập và hên xui. Tình yêu: Tình cảm gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp. Nếu bạn chưa lập gia đình, có con cái, năm sau sớm muộn gì cũng có tin vui về những điều này.

Tuổi quý hợi làm nhà năm 2022 hợp không?

Tam Tai: Mang ý nghĩa về những điều không may mắn, tai họa ập đến bất ngờ. Điều này xảy ra trong vòng ba năm liên tiếp đối với các tuổi khác nhau. Và trung bình, một người bình thường sẽ trải qua 3 trận cuồng phong trong vòng 12 năm.

Tuổi quý hợi làm nhà năm 2022 có hợp không

Tam tai này ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn, sức khỏe và cả tình duyên, gia đình. Như hiện tại, đây là những cung hoàng đạo bạn sẽ gặp vào các năm 1983: 2025-2017, 2037-2039, 2049-2051, 2061-2063 và 2073-2075.

Và theo tử vi thì năm đầu tiên không được xây nhà là năm 2025 (gần nhất). Nên những người sinh năm Quý Hợi 1983 có thể xây nhà trong năm nay đến năm 2024.

Ngược lại, làm nhà sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Theo tính toán của tuổi Nhâm Dần năm 2022 là 40 tuổi, bất kể tuổi nào trong năm. Thông thường nói đến phú quý thì nên tránh những việc như khai trương, làm nhà, cưới hỏi, ..

Đất nền sân bay Long Thành chỉ từ 13 triệu/1m2