Đất nền Đồng Nai sổ hồng riêng kế bên đường vàng đai 4 kết nối sân bay Long Thành

Trong những năm gần đây, sân bay quốc tế Long Thành luôn là tâm điểm của nhà đầu tư BĐS. Nó làm cho thị trường đất nền Đồng Nai trở lên rất nóng bỏng, với hàng loạt chủ đầu tư đã và đang lên kế hoạch đổ bộ vào đây. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mảnh đất nền Đồng Nai đắt giá để phát triển các chiến lược kinh doanh, hãy tham khảo SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN SỔ HỒNG RIÊNG KẾ BÊN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 KẾT NỐI SÂN BAY LONG THÀNH 3KM

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI. GIẢM TRỰC TIẾP 69 TRIỆU ĐỒNG CHO 5 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN KHI ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU VÀNH ĐAI 4 – LONG THÀNH
 • CHỈ TỪ 13TR/M2 – SỞ HỮU NGAY VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU
 • NẰM GIAO GIỮA ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 VÀ ĐT769 – TRỤC ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH KẾT NỐI LIÊN VÙNG
 •  TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ CỦA KHU VỰC PHÍA ĐÔNG TPHCM – ĐỐI DIỆN KHU CÔNG NGHỆ CAO 250 HA VÀ CẢNG CẠN SỐ 11 CỦA ĐỒNG NAI
 • 100% SẢN PHẨM ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG
 • NGÂN HÀNG HỖ TRỢ 70% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM
 • Giá 1 nền từ 1 tỷ 5- 1 tỷ 8
 • Tư vấn và hỗ trợ 24/7 0987 050 318

Thế mạnh của đất nền Đồng Nai gần sân bay Long Thành

Long Thành là một vùng đất có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Thế mạnh lớn nhất của Long Thành hiện nay là siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á

1. Vị trí địa lý của Long Thành, Đồng Nai

Huyện Long Thành nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, có diện tích 431,01km². Huyện nằm cách TPHCM khoảng 60km, cách TP Biên Hòa 33km, cách Bà Rịa – Vũng Tàu 60km và cách Bình Dương khoảng 40km. Phía đông của huyện giáp huyện Trảng Bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ. Phía tây giáp với huyện Nhơn Trạch và TP HCM. Phía nam giáp Thị xã Phú Mỹ – BR_VT. Phía bắc giáp TP Biên Hoà

2. Hành chính huyện Long Thành, Đồng Nai

Huyện Long Thành hiện có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm TT Long Thành và 14 xã : An Phước, Bình Sơn, Cẩm Đường, Bàu Cạn, Bình An, Lộc An, Long An, Phước Bình, Long Đức, Long Phước, Phước Thái, Tam An, Suối Trầu, Tân Hiệp.

3. Giao thông huyện Long Thành, Đồng Nai

Huyện Long Thành có nhiều lợi thế về mạng lưới giao thông trên địa bàn gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – đường hàng không. Hệ thống đường giao thông của huyện do trung ương đầu tư gồm các tuyến đường cao tốc đi qua địa bàn bao gồm: tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành.

Hện nay huyện cũng đã được đầu tư nâng cấp mở rộng QL 51B đạt tiêu chuẩn cấp II với 4-6 làn xe để chuyển giao QL 51A đoạn ngang qua TT Long Thành cho địa phương quản lý. Các tuyến đường tỉnh gồm có đường tỉnh 319 đoạn đi qua địa bàn huyện; đường tỉnh 769; nâng cấp đường tỉnh 25B từ QL51 đi Nhơn Trạch; đường tỉnh Cụm cảng hàng không QT Long Thành – Cẩm Mỹ kết nối với các tỉnh Nam Trung bộ; Mở mới tuyến đường tỉnh 25C từ Cụm cảng hàng không QT Long Thành đi Nhơn Trạch; xây dựng tuyến đường tỉnh khu vực kho trung chuyển miền Đông đến Biên Hòa.

Nằm trên tuyến đường TP HCM – Vũng Tàu sẽ hình thành các bến xe & trạm dừng xe trên tuyến QL51, ngoài ra còn có các tuyến đường ở các khu vực trung tâm của các xã Bình Sơn, Phước Thái.

Về đường thủy, huyện cũng đang khai thác lợi thế đường sông như xây dựng thêm bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách khu du lịch Tam An, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải,

Đặc biệt, huyện còn được Trung ương đầu tư xây dựng siêu dự án cụm Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với quy mô 5.000 ha, công suất 80-100 triệu lượt hành khách/năm.

Với hệ thống đường cao tốc & các tuyến đường liên tỉnh đi qua địa bàn huyện cùng cùng các tuyến đường nội huyện được đầu tư nâng cấp mở rộng và cơ sở hạ tầng khu trung tâm hành chính được hoàn chỉnh theo đúng quy hoạch đã tạo thành mạng lưới giao thông đường bộ thuận lợi cho vùng đất này. Bên cạnh đó, sự phát triển đồng bộ của hệ thống đường bộ – đường sắt – đường thủy – đường hàng không gắn kết với các vùng là lợi thế & động lực thúc đẩy thị trường đất nền Long Thành, Đồng Nai ngày càng phát triển.

4. Kinh tế huyện Long Thành, Đồng Nai

 

Nông nghiệp: Huyện có diện tích đất nông nghiệp tương đối lớn, tạo nên các khu vườn trồng mía, điều, hồ tiêu, lạc, và các khu vườn trồng cây ăn quả như sầu riêng, nhãn, chôm chôm. Chăn nuôi bò sữa  chế biến các sản phẩm từ bò sữa.

Công nghiệp: Huyện có 7 KCN được Chính phủ phê duyệt, gồm:

 • 1. KCN An Phước diện tích 201 ha
 • 2. KCN Gò Dầu diện tích 210 ha
 • 3. KCN Long Đức diện tích 580 ha
 • 4. KCN Long Thành diện tích 488 ha
 • 5. KCN Lộc An – Bình Sơn diện tích 498 ha
 • 6. KCN Phước Bình diện tích 640 ha
 • 7. KCN công nghệ cao Amata Long Thành diện tích 410 ha

5. Thị trường BĐS Long Thành, Đồng Nai

Long thành, Đồng Nai là một khu vực có tiềm năng BĐS lớn với các siêu dự án:

 • Cụm Sân bay quốc tế Long Thành.
 • Cao tốc Long Thành – Dầu Dây
 • Cao tốc Biên Hòa – Tân Thành – cụm cảng Cái Mép có chiều dài 46,8km.
 • Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (CT 13) là dự án đường cao tốc miền Đông Nam Bộ. Với tổng chiều dài 77.6km, kết nối Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

6. Cảnh giác với quảng cáo đất nền Long Thành, Đồng Nai

Tiềm năng BĐS xung quanh sân bay Long Thành là rất lớn nhưng khách hàng cũng cần cảnh giác và lựa chọn những dự án, chủ đầu tư uy tín. Hiện nay, theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, có nhiều công ty BĐS, “cò đất” đã tìm được bản quy hoạch vùng quanh sân bay Long Thành do đơn vị tư vấn thiết kế nhưng chưa được tỉnh phê duyệt, lợi dụng thổi lên để thu hút các nhà đầu tư nhẹ dạ.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư, hãy lựa chọn SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN SỔ HỒNG RIÊNG KẾ BÊN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 KẾT NỐI SÂN BAY LONG THÀNH 3KM

 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI. GIẢM TRỰC TIẾP 69 TRIỆU ĐỒNG CHO 5 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN KHI ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU VÀNH ĐAI 4 – LONG THÀNH
 • CHỈ TỪ 13TR/M2 – SỞ HỮU NGAY VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU
 • NẰM GIAO GIỮA ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 VÀ ĐT769 – TRỤC ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH KẾT NỐI LIÊN VÙNG
 •  TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ CỦA KHU VỰC PHÍA ĐÔNG TPHCM – ĐỐI DIỆN KHU CÔNG NGHỆ CAO 250 HA VÀ CẢNG CẠN SỐ 11 CỦA ĐỒNG NAI
 • 100% SẢN PHẨM ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG
 • NGÂN HÀNG HỖ TRỢ 70% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM
 • Giá 1 nền từ 1 tỷ 5- 1 tỷ 8
 • Tư vấn và hỗ trợ 24/7 0987 050 318

Thời điểm này có nên đầu tư đất nền Long Thành, Đồng Nai?

Trên đây là những tiềm năng và lợi thế của đất nền Đồng Nai về vị trí địa lý, giao thông, kinh tế và thị trường BĐS hiện có của huyện. Vậy thời điểm này có nên đầu tư đất nền Long Thành, Đồng Nai? Chúng ta cùng tham khảo những dự án đất nền đang hot và giá đất nền Long Thành, Đồng Nai trước nhé.

1. Những dự án đất nền Long Thành, Đồng Nai đang hot

Hiện nay trên địa bàn Long Thành đã & đang hình thành một số khu đô thị mới như:

– KĐT Biên Hoà Golden Town
– Khu dân cư Ngân Long
– KĐT Aquamarine Town
– KĐT Long Thành Center
– KĐT Long Thành Dragon Land
– KĐT Long Thành Pearl
– KĐT Eco Town Long Thành
– Khu Dân Cư Cát Linh-Long Thành
– Khu dân cư (Công ty TNHH Ngân Hà) – Xã Lộc An
– Khu dân cư (Công ty CP BĐS Vi Như) – Xã Phước Bình
– Khu dân cư đô thị mới Bình Sơn – Xã Bình Sơn, Lộc An
– KĐT Sunshine Residences…
– Khu dân cư D2D Lộc An, Bình Sơn
– KĐT Central Mall Long Thành
– Khu dân cư Luxury City Đồng Nai
– Dự án Phước Bình Residence

2. Giá đất nền tại Long Thành, Đồng Nai

Sau khi quy hoạch dự án xây dựng Cụm sân bay quốc tế Long Thành được chính thức thông qua, thị trường đất nền Long Thành, Đồng Nai tại các huyện, TP xung quanh sân bay đã tăng giá nhanh và thậm chí có thời điểm “sốt” đất. Tiềm năng đất nền tại đây là rất lớn nhưng thực tế cũng có nhiều hiện tượng lừa đảo, nên người mua cần tỉnh táo.

Mặt khác, so với TP HCM và các vùng phụ cận như Bình Dương, Long An… thì mặt bằng giá đất nền tại Long Thành vào thời điểm này dù có tăng nhưng vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với các khu trung tâm. Ví dụ, nhiều dự án đất nền Long An như Đức Hòa, Bến Lức đang được rao bán với mức giá từ 12 đến 22 triệu đồng/m2, nhưng tại Long Thành, mức giá đất nền phổ biến chỉ từ 15-35 triệu đồng/m2.

Hiện nay, việc mua bán đất nền Long Thành đang tăng cao và một số nhà đầu tư cũng muốn trữ đất để bung ra những đợt sóng cao hơn.

Bạn có thể tham khảo SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN SỔ HỒNG RIÊNG KẾ BÊN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 KẾT NỐI SÂN BAY LONG THÀNH 3KM với giá CHỈ TỪ 13TR/M2 (1 nền từ 1 tỷ 5- 1 tỷ 8) để lựa chọn được đất nền ưng ý.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0987 050 318 nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ về mua bán, cho thuê BĐS, tư vấn pháp lý BĐS, cung cấp thông tin tư vấn đầu tư BĐS đất nền Đồng Nai.

Maxreal giới thiệu đến bạn dự án đất nền Đồng Nai giá rẻ HOT nhất hiện nay:

KHU DÂN CƯ AIRPORT CITY GATE ĐẤT NỀN ĐỒNG NAI

Khu dân cư Airport City Gate Thống Nhất, Đồng Nai thuộc khu dân cư đất nền thổ cư do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal rao bán. Có vị trí chiến lược đắc địa tọa lạc sát bên tuyến đường huyết mạch ĐT769 và ĐT780 kết nối thẳng trực tiếp vào cổng số 2 Sân bay quốc tế Long Thành. Đây là khu dân cư đầy tiềm năng và đáng được quan tâm nhất tại thời điểm này.

* Các sản phẩm đang mở bán: Đất nền: 5 x 20m, 6 x 20m (giá từ 13 triệu/1m2).

 • Loại hình: Đất Nền Thổ Cư
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền.
 • Diện tích: 5×20, 6×20…
 • Số lượng sản phẩm:  38 Lô
 • Địa chỉ:  Thống Nhất, Đồng Nai
 • Tên dự án: Khu Dân Cư Airport City Gate.
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal.
 • Hình thức xây dựng: Xây dựng tự do.

Vị trí Airport City Gate

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 3 km chỉ với 10 phút di chuyển.

+ Vị trí vô cùng thuận lợi ngay cạnh trục giao thông huyết mạch ĐT769 và ĐT780.

+ Kết nối với đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Lâm Đồng.

+ Kết nối với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến Metro TPHCM – Nha Trang.

+ Dọc theo đường vành đai 4 cũng như nhiều tuyến đường kết nối giao thông huyết mạch.

+ Ngay trước mặt là khu công nghiệp Logistica, Quốc Lộ 25 của Tập đoàn Tín Nghĩa.

+ Cạnh bên khu cảng cạn ICD số 11 tỉnh Đồng Nai.

Lý do bạn nên chọn khu dân cư Airport City Gate

1. KDC Airport City Gate được chủ đầu tư uy tín Công Ty Cổ Phần BĐS Maxreal đầu tư. Đây là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản có uy tín và thương hiệu vững mạnh nhất Việt Nam.

2. Ngoài việc có năng lực tài chính vững mạnh, luôn đảm bảo tính pháp lý cho dự án thì Maxreal còn đầu tư phát triển dự án chỉnh chu, chuyên nghiệp, theo đúng tiến độ đề ra và giữ đúng lời cam kết

3. Đối tác của chủ đầu tư Maxreal đều là những tên tuổi nổi tiếng trong mọi lĩnh vực.

4. Mức giá bán hợp lý phân chia theo từng lô đất nền giá chỉ từ 13 triệu đồng trên 1m2. Cam kết sổ hồng đầy đủ pháp lý rõ ràng.

5. Môi trường sống xanh của khu dân cư được đảm bảo, giúp nâng tầm giá trị sống cho gia đình.

6. Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng một hoàn thành.

Tiện ích khu dân cư Airport mang lại

+ Cách chợ, siêu thị chưa đến 2km

+ Xung quanh nó là bệnh viện, trường học,..

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đến 3km.

+ Nhà hàng, tiệc cưới

+ Khu du lịch sinh thái

+ Nằm ngay trên tuyến đường trục giao thông huyết mạch ĐT769 và ĐT780 dễ dàng cho việc di chuyển qua các thành phố, tỉnh lân cận.

+ Bưu điện

+ Trường ĐH Công Nghệ Miền Đông

Mặt bằng Lô đất nền nằm trong Khu dân cư Airport City Gate

+ Diện tích: 5×20

+ Giá chỉ từ 13 triệu đồng trên 1m2