Tâm điểm đầu tư bất động sản năm 2023 chắc chắn sẽ là các dự án có vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Trong đó, Khu Phố Mới Đông Hòa chính là một trong những dự án được đánh giá cao bởi những yếu tố trên.

Khu Phố Mới Đông Hòa tọa lạc tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 15 phút lái xe. Đây là một vị trí rất thuận lợi cho những người làm việc tại sân bay hoặc những du khách đến thăm thành phố Hồ Chí Minh.

Với đặc điểm là khu dân cư đông đúc, Khu Phố Mới Đông Hòa được thiết kế với diện tích đất nền riêng từng nền, giúp cho chủ nhân sở hữu tận hưởng không gian sống riêng tư và thoải mái.

Hơn nữa, Khu Phố Mới Đông Hòa còn được xem như một trong những dự án có tiện ích đa dạng, phong phú nhất tại Trảng Bom với nhiều tiện ích như trường học các cấp, chợ, siêu thị, cafe, cửa hàng tiện lợi,… chỉ trong vòng 5 phút đi xe máy.

Tất cả những yếu tố trên khiến cho Khu Phố Mới Đông Hòa trở thành một trong những tâm điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất năm 2023. Với mức giá bán cạnh tranh và tiềm năng sinh lời cao, dự án đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để an cư lạc nghiệp.


Ngoài những tiện ích và vị trí đắc địa đã được đề cập ở trên, Khu Phố Mới Đông Hòa còn có thêm một số yếu tố thuận lợi khác.

Đặc biệt, khu đất nằm cách cụm công nghiệp Hưng Thịnh chỉ khoảng 300m, tạo điều kiện thuận lợi cho những người làm việc trong khu công nghiệp này. Ngoài ra, khu đất còn chỉ cách khu công nghiệp Bàu Xéo khoảng 10 phút di chuyển bằng xe máy, rất phù hợp với những nhân viên làm việc trong khu công nghiệp này.

Một yếu tố khác đáng chú ý là Khu Phố Mới Đông Hòa còn gần với tổng kho chung chuyển miền đông. Đây là điểm đến quan trọng cho các hoạt động logistics và vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền Đông ra các tỉnh khác trong cả nước, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp đặt trụ sở tại đây.

Tóm lại, với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và các yếu tố kinh tế thuận lợi, Khu Phố Mới Đông Hòa được xem là một trong những tâm điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất năm 2023. Việc đầu tư vào dự án này không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà còn giúp cho chủ nhân tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đầy đủ tiện ích.

DỰ ÁN CHỦ LỰC CHÍNH

An vien center

Khu Dân Cư An Viễn Center

An Viễn, Trảng Bom

Giá bán: từ 11 triệu / m2

Khu Phố Mới Đông Bình Sơn

Tiếp giáp sân bay Long Thành, Đồng Nai

Giá bán: từ 11 triệu / m2

Dự Án Aqua City Đồng Nai Novaland

Biên hòa, Đồng Nai

Giá bán: từ 8 tỷ / căn

Dự Án Khu Đô Thị Century City

Tiếp giáp sân bay Long Thành, Đồng Nai

Giá bán: từ 30 triệu / m2

Dự Án Biên Hòa New City Long Thành

Nguyễn Ái Quốc, Bửu Hoà, Tp. Biên Hòa

Giá bán:  từ 5 tỷ / căn

Dự Án Đất Nền STC Long Thành

DT 769 , Long Thành, Đồng Nai

Giá bán:  từ 2 tỷ / nền

Dự Án Gem Sky World Long Thành

QL.51, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai

Giá bán:  từ 2 tỷ / căn

Đất Nền Đông Hòa Ecosy

Đông Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai

Giá bán: từ 15 triệu / m2

Dự Án ID Junction Long Thành

Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai

Giá bán:  từ 4 tỷ / căn

Dự Án Fenice Nhơn Trạch Đồng Nai

Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Giá bán:  từ 5 tỷ / căn

Dự Án Biên Hòa New City Đồng Nai

Nguyễn Ái Quốc, Bửu Hoà, Biên Hòa

Giá bán:  từ 5 tỷ / căn

Căn Hộ Cao Cấp Picity High Park

Thạnh Xuân 13, P. Thạnh Xuân, Quận 12

Giá bán:  từ 2 tỷ / căn

Căn Hộ MT Eastmark City Quận 9

Trường Lưu, Long Trường, Quận 9

Giá bán:  từ 2.2 tỷ / căn

Bán Đất Nền Sân Bay Long Thành

Tiếp giáp Sân Bay long thành

Giá bán:  từ 1.8 tỷ / căn

Đất Nền Đồng Nai Sổ Hồng Riêng

Tiếp giáp Sân Bay long thành

Giá bán:  từ 1.8 tỷ / căn

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN